Chữ ký số vnpt nên dùng vì sao?

Vì sao nên dùng chữ ký số trong năm 2014?

Để thực hiện các giao dịch an toàn và bí mật với các thanh toán điện tử của ngân hàng? Để thanh toán các giao dịch internet của cá nhân, doanh nghiệp trên môi trường internet bằng cách nào an toàn nhất? hiệu quả nhất? Không những thế, Hiện nay các doanh nghiệp đều kê khai thuế qua mạng internet, vậy làm sao để an toàn và tiện lợi? Rất nhiều những lợi ích khi dùng chữ ký số cho cá nhân và doanh nghiệp khi tham gia các hoạt động giao dịch thương mại điện tử hay trong hoạt động kế toán của doanh nghiệp.

Ngày nay, để tránh các lừa đảo, mưu mô xấu trên môi trường thương mại điện tử mà hàng ngày vẫn thường xuyên diễn ra. Những tổn thật về ăn cắp thông tin cá nhân, mạo danh trong giao dịch rất lớn về uy tín cũng như về kinh tế mà nó mang lại.

Do vậy, để tránh những hậu quả xấu đó, Việc sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số là hoàn toàn cần thiết trong giai đoạn bùng nổ thương mại điện tử ngày nay. Ngoài việc giải quyết các vướng mắc gặp phải ở trên, chúng còn mang lại lợi ích to lớn trong việc giao dịch an toàn, bí mật và giao dịch tiện lợi nhanh chóng.

chu ky so vnpt

Dùng chữ ký số vnpt-Ca vì sao?

Hiện nay, VNPT là doanh nghiệp viễn thông lớn nhất Việt Nam với thị phần internet tới quá nửa, 60% thị phần viễn thông , 70% thị phần internet trên toàn quốc, Hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng là rất lớn. Có đội ngũ chăm sóc, hướng dẫn khách hàng sử dụng, giải quyết các vướng mặt khi sử dụng chuyên nghiệp, đảm bảo mọi hoạt động thông suốt trong quá trình dùng.

Do đó, Việc dùng sản phẩm chữ ký số vnpt– Ca sẽ đảm bảo cho hoạt động của bạn được diễn ra tốt đẹp, liên tục, an toàn, tiện lợi và hiệu quả

chu ky so vnpt ca

Khuyến mãi chứ ký số vnpt

VNPT- CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng đầu tiên được cấp phép cung cấp tại Việt Nam do Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam VNPT cung cấp. VNPT-CA đảm bảo tính pháp lý cho các hoạt động giao dịch điện tử được pháp luật công nhận nhằm đảm bảo các giao dịch qua mạng được diễn ra trong một môi trường an toàn, bảo mật.
Từ khóa:   · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb