Làm Sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút Mobifone , Vinaphone và máy bàn VNPT

Từ ngày 10/10/2011  đến hết ngày 30/12/2012 VinaPhone triển khai chương trình “Thỏa sức Alo” gọi miễn phí Mobifone + Vinaphone + Máy bàn vnpt trên toàn quốc chỉ với 150.000 đ/tháng.

Theo đó, tất cả các khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau, chuyển từ trả trước sang trả sau và thuê bao khóa 2 chiều trước ngày 1/6/2011 (đang không hưởng khuyến mại) khôi phục sử dụng dịchVideo Call) hoặc gọi đến cố định VNPT/GPhone trên địa bàn Hà Nội. Riêng mức cam kết khách hàng phải đóng trong tháng hòa mạng được tín vụ sẽ được khuyến mại 50% cước hòa mạng, chọn 1 trong 2 hình thức khuyến mại sau:

Đóng 25.000đ/tháng (đã có VAT & chưa có cước thuê bao) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng sẽ được miễn cước 10 phút đầu tiên của tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi h tròn 25.000đ nếu khách hàng hòa mạng trước ngày 16/10 và 12.500đ nếu hòa mạng từ ngày 16/10 trở về sau.


• Đóng 99.000đ/tháng (đã có VAT & chưa có cước thuê bao) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng sẽ được miễn cước 10 phút đầu tiên của tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call), gọi đến cố định VNPT/GPhone trên toàn quốc, gọi đến thuê bao MobiFone.

Khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng cần lưu ý một số điểm như sau:
• Chương trình không áp dụng cho các thuê bao trả sau đang hoạt động chuyển sang trả trước, sau đó chuyển lại hòa mạng trả sau trong thời gian khuyến mại.
• Trong thời gian hưởng khuyến mại, nếu khách hàng chấm dứt Hợp đồng sau đó khôi phục lại và thanh tóan hết cứoc nợ đọng sẽ được tiếp tục hưởng khuyến mại  của chương trình này. Thời gian hưởng khuyến mại được tính tiếp tục từ tháng khôi phục lại thuê bao (các tháng hưởng khuyến mại còn lại kể từ thời điểm thuê bao hòa mạng mới của chương trình).
• Đối với các khách hàng đăng ký các gói cước từ G1 đến G6 hoặc iTouch, khi tham gia vào chương trình này thì các cuộc gọi miễn phí sẽ không bị tính vào sổ block miễn phí của các gói cước đăng ký tương ứng.
• Khách hàng hòa mạng mới có quyền lựa chọn tham gia chương trình khuyến mại này hoặc thực hiện hòa mạng và sử dụng dịch vụ theo chính sách cước thông thường của VinaPhone.

Cách lựa chọn làm sim số đẹp vinaphone trả sau theo các bước sau:

+ Bước 1: Các bạn vào trang : http://chonso.vinaphone.com.vn

+ Bước 2: Chọn số theo sở thích, ý tưởng nếu số đó ghi còn trong kho thì có thể đấu được theo tên của bạn.

+ Bước 3: Gọi điện đến số 04 3568 3501 hoặ c 091 88 66 446 để đăng ký sim

Đặc biệt với khách hàng qua tại điểm giao dịch 138 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân , Hà Nội sẽ được miễn phí cước đấu hòa mạng. Khi đấu sim Quý khách vui lòng photo thẻ chứng minh nhân dân + bản chính để hòa mạng.

Các tin tức liên quan khác:

1. Các gói cước internet vnpt

2. Khuyến mãi cáp quang vnpt Hà Nội

3. Khuyến mãi internet cho sinh viên tại Hà Nội – gói cước chỉ 150.000 đ/tháng.

 

Từ khóa:  
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb