VNPT Hà Nội triển khai gói các gói cước gọi miễn phí cho thuê bao nội mạng

Theo đó, với gói KM1 có mức cước cam kết 45000đ/tháng (đã có VAT và chưa bao gồm cước thuê bao tháng), trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng, thuê bao được miễn cước 10 phút đầu tiên của các cuộc gọi nội mạng Vinaphone (không bao gồm video call), cố định VNPT/ Gphone tại Hà Nội với tổng thời lượng miễn phí là 1500phút/ tháng/ thuê bao.
 

Với gói KM2 có mức cước cam kết 149.000 đ/tháng (đã có VAT và chưa bao gồm cước thuê bao tháng), trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng, thuê bao được miễn cước 10 phút đầu tiên của các cuộc gọi nội mạng Vinaphone (không bao gồm video call), cố định VNPT/ Gphone trên toàn quốc, gọi Mobifone với tổng thời lượng miễn phí là 1500phút/ tháng/ thuê bao.

Ngoài ra, các thuê bao khi đăng ký đều được khuyến mại 50% cước hòa mạng (nếu là thuê bao trả sau hòa mạng mới) hoặc 100% phí chuyển đổi hình thức (nếu chuyển từ trả trước sang trả sau). Những thuê bao hòa mạng trước ngày 16 của tháng sẽ được tính 100% giá trị gói cam kết; những thuê bao hòa mạng từ ngày 16 của tháng trở đi sẽ tính 50% giá trị gói cam kết.

Tags liê quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb